Xirô Phong hữu cơ Canada (lớp A)

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
327.000₫
Xirô Phong hữu cơ-Đặc sản ngọt ngào từ Canada🍁 🍁Với thành phần 100% si rô phong,mang đến 1 hương vị ngon ngọt rất đặc biệt không lẫn vào đâu được mà đôi khi chỉ nếm một lần chúng...
Số lượng:
Mua ngay

Xirô Phong hữu cơ-Đặc sản ngọt ngào từ Canada🍁

🍁Với thành phần 100% si rô phong,mang đến 1 hương vị ngon ngọt rất đặc biệt không lẫn vào đâu được mà đôi khi chỉ nếm một lần chúng ta sẽ nhớ mãi.Phong - loài cây biểu tượng của Canada không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp lãng mạn cuối thu mà sau mỗi mùa đông giá lạnh, những cây phong đầy ắp nhựa ngọt là nguyên liệu để người dân Canada chế biến nên siro lá phong nổi tiếng khắp thế giới.

🍁 Xi-rô phong có thể dùng trực tiếp, pha nước giải khát, đa số thường được ăn cùng bánh kếp, bánh quế, bánh mì Pháp, bột yến mạch và cháo đặc hoặc trộn cùng với Salat. Nó cũng là một nguyên liệu trong làm bánh, được dùng như chất làm ngọt hoặc hương liệu trong uống trà hoặc sữa, hay chế biến cùng với các món thịt nướng. Các chuyên gia ẩm thực rất khen ngợi hương vị độc nhất của nó.

🍁 Ngoài ngon và đặc biệt ra thì si rô phong rất có lợi cho sức khỏe của chúng ta.Nhà khoa học Navindra Seeram thuộc trường Đại học Rhode Island (Mỹ) cho biết ông đã phát hiện hơn 20 thành phần, trong đó có 13 thành phần mới tìm thấy, có lợi cho sức khỏe con người trong các mẫu sirô cây phong do Canada sản xuất.

🍁 Những thành phần này bao gồm các chất có tác dụng chống ung thư, chống nhiễm khuẩn và chống bệnh tiểu đường.
-Gía:310k.chai (chai lớp A-327k)
-Xuất xứ: nhập khẩu Canada
*Lưu ý: Mọi người có thể dùng sirô phong như một chất tạo ngọt thiên nhiên thay thế cho đường trắng với rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và an toàn với chỉ số đường huyết thấp hơn đường trắng.Tuy nhiên bệnh nhân tiểu đường nên hạn chế sử dụng hoặc sử dụng theo hướng dẫn của bác sĩ!!!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0785539795