Sốt ướp không đường ít carb G Hughes chuẩn Mỹ

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
340.000₫
ĂN KIÊNG-GYM-KETO-TIỂU ĐƯỜNG Gia vị tẩm ướp hàng ngày trong các bữa ăn cũng góp 1 phần không nhỏ vào lượng đường,chế độ ăn kiêng của bạn..Nếu bạn đang băn khoăn 1 loại tẩm ướp,chấm ngon...
Số lượng:
Mua ngay

ĂN KIÊNG-GYM-KETO-TIỂU ĐƯỜNG👍

💪Gia vị tẩm ướp hàng ngày trong các bữa ăn cũng góp 1 phần không nhỏ vào lượng đường,chế độ ăn kiêng của bạn..Nếu bạn đang băn khoăn 1 loại tẩm ướp,chấm ngon và chất lượng??..Hãy để No Sugar Shop mách nhỏ với bạn

💪G Hughes (Ira “Guy” Hughes) đến từ thị trấn Braceville bang Ohio sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống với các món nướng BBQ, với công thức truyền thống từ gia đình, Guy đã thêm vào những nguyên liệu bí mật của riêng mình để tạo nên những công thức sốt ướp BBQ độc đáo. Qua nhiều năm, khi nhận thấy nhu cầu trong các sản phẩm nước sốt vẫn thơm ngon ngọt ngào nhưng không có đường, Guy đã nghiên cứu các công thức sốt ướp riêng, không đường nhưng vẫn mang đến hương vị thơm ngon cho món ăn.

Sản phẩm của G Hughes nổi tiếng đã được mang đến rộng rãi khắp các tiểu bang của nước Mỹ.

Hiện tại No Sugar Shop có 3 vị

💖- BBQ Sauce Honey: từ công thức BBQ truyền thống nhưng vị ngọt ngào hơn (0 sugar, 2 Carb, 10 calories)/30g

💖- BBQ Sauce Hickory: Hương thơm của món BBQ sẽ được gia tăng với nhiều mùi xông khói từ gỗ hồ đào, món nướng của bạn không cần phải xông khói trong nhiều giờ mà vẫn có được hương vị đặc trưng của BBQ từ Mỹ.

(0 sugar, 2 carb, 10 calories)/30g

💖-Honey Mustard : Sốt mù tạt mật ong không đường Sốt mù tạt mật ong không đường

💪-Hướng dẫn sử dụng:

- Các loại sốt BBQ dùng ướp thịt từ 30 phút hoặc qua đêm trước khi cho vào lò nướng hoặc áp chảo. Có thể dùng ăn kèm sau khi món ăn đã nấu chín.

-Sốt thì dùng chấm các món ăn đã chế biến

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0905227442