Mì Spaghetti hữu cơ Markal 500gr( trắng-1/2lứt-lứt)

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
65.000₫
Nằm trong khu nông nghiệp hữu cơ vùng La Drome miền Nam nước Pháp, Markal được biết đến như là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về sản phẩm từ ngũ cốc và gạo. Với hệ thống...
Số lượng:
Mua ngay

Nằm trong khu nông nghiệp hữu cơ vùng La Drome miền Nam nước Pháp, Markal được biết đến như là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về sản phẩm từ ngũ cốc và gạo. Với hệ thống sản xuất và quy trình kiểm định chặt chẽ theo chuẩn hữu cơ EU và AB, Markal tự hào mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm lành mạnh và an toàn nhất.

Với thành phần 100% mì spaghetti trắng hữu cơ Markal 500g làm từ bột mì trắng hữu cơ. và gạo lứt sẽ đem lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe

Tốt cho tim mạch

Tốt cho nữ giới

Thực phẩm cho người hạn chế hấp thụ tinh bột

Trong 100 gram hạt lúa mì chứa khoảng 12,6 gam protein, 1,5 gam chất béo tổng cộng, 71 gam cacbohydrat, 12,2 gam xơ tiêu hóa và 3,2 mg sắt (17% nhu cầu hàng ngày). Ngoài ra, lúc mì chứa nhiều khoáng chất, vitamin và chất béo.

Quy trình sản xuất

Mì spaghetti trắng hữu cơ Markal được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Pháp, với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt đem lại những sản phẩm mì hữu cơ an toàn và tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

 

Vùng sản xuất: Khu nông nghiệp hữu cơ vùng La Drome miền Nam nước Pháp.

 

Cách bảo quản: Bảo quản mì spaghetti trắng hữu cơ Markal ở những nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt cao và ánh nắng trực tiếp.

 

Cách chế biến

Trước khi chế biến món ăn, chúng ta cần thực hiện thao tác luộc chín mì bằng cách: Cho một lượng vừa đủ mì spaghetti trắng hữu cơ Markal vào nồi nước sôi và nấu chín trong vòng 9 phút đến 11 phút. Sau khi trút mì để ráo nước, bạn có thể cho một ít dầu olive hoặc bơ vào trộn đều, hoặc tráng qua nước lạnh để mì không bị dính vào nhau.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0785539795