KẸO TRÁI CÂY KHÔNG ĐƯỜNG CAVENDISH & HARVEY - ĐỨC

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
80.000₫
ừ CAVENDISH & HARVEY một công ty gia đình với bí quyết làm kẹo rất nổi tiếng của nước Đức và được ưa chuộng khắp châu âu. 🍭 Kẹo Cavendish & Harvey là sản phẩm được làm từ nước ép trái...
Số lượng:
Mua ngay

ừ CAVENDISH & HARVEY một công ty gia đình với bí quyết làm kẹo rất nổi tiếng của nước Đức và được ưa chuộng khắp châu âu.

🍭 Kẹo Cavendish & Harvey là sản phẩm được làm từ nước ép trái cây tự nhiên,không phẩm màu hóa học và chứa nhiều vitamin tốt cho cơ thể.Kẹo mang cho bạn cảm giác giống như đang ăn trái cây thật.

🍭 Kẹo đậm đà hương vị thấm vào đầu lưỡi và loan tỏa với đầy đủ vị ngọt,chua thanh và một chút đắng của trái cây,đem lại cảm giác thích thú cho mọi lứa tuổi từ già đến trẻ.t, Đặc biệt nhân kẹo là các loại sốt chua ngọt sẽ tan chảy ra vị trái cây đậm đà nhất của viên kẹo, hương vị như bùng nổ trong miệng của bạn!!!

🍭 Dòng kẹo trái cây không đường của Cavendish & Harvey, thích hợp cho những người ăn kiêng hoặc bị tiểu đường,hoặc không muốn ăn đường.

🍭 Kẹo ngậm trái cây Cavendish & Harvey không đường được đựng trong hộp thiếc màu trắng sang trọng thích hợp là món quà tặng đầy ý nghĩa và là món ăn vặt mang theo bên mình mỗi khi nhạt miệng,hay những lúc lướt web xem phim cùng bạn bè vô cùng thú vị

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0905227442