Kẹo ngậm bạc hà không đường Vichy Patilles-Pháp

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
75.000₫
-Được sản xuất tại Vichy-Pháp từ năm 1828, khi một dược sĩ địa phương tìm ra cách khai thác khoáng chất từ ​​vùng nước nóng nổi tiếng của thị trấn,kết hợp với đường và bạc hà tự nhiên để...
Số lượng:
Mua ngay

-Được sản xuất tại Vichy-Pháp từ năm 1828, khi một dược sĩ địa phương tìm ra cách khai thác khoáng chất từ ​​vùng nước nóng nổi tiếng của thị trấn,kết hợp với đường và bạc hà tự nhiên để cho ra đời 1 loại kẹo lừng danh nước Pháp và rất phổ biến ở thế kỉ XIX.

Trải qua gần 200 năm,Vichy patilles vẫn sừng sững ở đó.Vẫn vị ngọt nhẹ nhàng lôi cuốn cùng vị bạc hà the mát kết hợp với khoáng chất vùng vichy nổi tiếng.Nay lại được khoác lên mình diện mạo -san sucres- (không đường) và là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang ăn kiêng,giảm cân hay bệnh tiểu đường mà vẫn muốn thưởng thức loại kẹo lừng danh này.Ngoài ra nó còn giúp giảm chứng ợ nóng và khó tiêu nữa đấy ah!!!

*Cảm nhận cá nhân khi ăn: Vị ngọt thanh nhẹ nhàng lan tỏa cùng cùng lượng bạc hà hoàn hảo rất tinh tế,cho bạn cảm giác sảng khoái và thư giãn thật sự..Kẹo ngậm không rát lưỡi như một số kẹo bạc hà khác.1 gói có 3 thanh và có nhiều viên trong đó,rất tiện để mọi người cầm theo mọi lúc mọi nơi và làm thơm miệng tức thì.

xuất xứ: Pháp

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0905227442