Hạt macca nứt vỏ 250gr

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
100.000₫
Đối tượng khuyên dùng : ▪️Bà bầu và người chuẩn bị mang bầu ▪️Trẻ em giai đoạn phát triển ▪️Phụ nữ đang cho con bú ▪️Người bị tim mạch và có tiền sử tim mạch ▪️Bênh nhân tiểu đường ▪️Người béo phì và thừa cân ▪️Người hay...
Số lượng:
Mua ngay

Đối tượng khuyên dùng :

▪️Bà bầu và người chuẩn bị mang bầu
▪️Trẻ em giai đoạn phát triển
▪️Phụ nữ đang cho con bú
▪️Người bị tim mạch và có tiền sử tim mạch
▪️Bênh nhân tiểu đường
▪️Người béo phì và thừa cân
▪️Người hay bị đau đầu
▪️Phụ nữ làm đẹp và giai đoạn mãn kinh

🔶 Bảo quản và cách dùng như thế nào :

🔜Để hạt  nơi thoáng mát khô ráo, không để hở không khí, khi mở Túi/ Hộp nên đóng mép kĩ sau mỗi lần sử dụng, bảo quản tốt nhất ở ngăn mát của tủ lạnh.

🔜Hàng ngày vào buổi sáng và buổi chiều ăn từ 4-5 hạt mắc ca sẽ làm cho da mịn màng, tươi trẻ, giảm được cholesteron giúp lưu thông mạch máu, giảm tích tụ mảng bám trong mạch máu rất tốt đặc biệt giúp Bổ sung một lượng lớn hàm lượng calo cần thiết cho cơ thể.

🔜Hạt mắc ca Fonut đã nướng và khứa nứt vỏ ăn liền : dùng dồ khui mắc ca trong mỗi hộp , tách nhẹ vỏ sau đó ăn phần nhân. Có thể dùng Hạt Macadamia làm bánh, làm nhân sôcôla, ép lấy dầu… ngon hơn khi bỏ mắc ca vào lò vi sóng với nhiệt độ nhẹ rồi lấy ra bóc ăn, sẽ có vị thơm ngon và bùi hơn.
Khi ăn hạt macca nếu tìm không ra vật để đập vỏ cứng ở ngoài ta có thể dùng dùng các thiết bị tương tự như kìm vặn ống nước để mở hoặc có thể dùng búa đập nhẹ vỏ lập tức sẽ vỡ ra.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0905227442