Hạt gai dầu Goodhemp braham and murray 100%

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
235.000₫
-Được gọi là 'Siêu hạt giống' với - Protein cao, chất xơ và chất omega 3. Omega 3 trong hạt cây gai dầu là loại Omega 3 tốt nhất có thể dễ dàng được cơ thể chúng ta hấp...
Số lượng:
Mua ngay

-Được gọi là 'Siêu hạt giống' với - Protein cao, chất xơ và chất omega 3. Omega 3 trong hạt cây gai dầu là loại Omega 3 tốt nhất có thể dễ dàng được cơ thể chúng ta hấp thụ không giống như hầu hết các nguồn thực vật. Trên thực tế, một khẩu phần 30g Good Hemp Seed Hearts chứa nhiều Protein và Sheeras hơn so với cùng một hạt Chia hoặc hạt lanh.

-100% tự nhiên. Không có gì thêm vào.
-Protein cao - nhiều hơn 50% so với chia
- Hàm lượng chất xơ cao
- Nhiều Omega 3
-Nguồn tự nhiên của Omega 6 GLA - 400mg mỗi khẩu phần (tương đương 2,5 viên dầu hoa anh thảo)
-Chứa tất cả các axit amin thiết yếu
-không chứa các loại hạt, Gluten & GMO
-Thích hợp cho người ăn chay & ăn chay

-NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG HẠT GAI DẦU
Việc tiêu thụ hạt gai dầu là an toàn tuyệt đối và gần như không gây tác dụng phụ. Tuy nhiên, bạn nên luôn nhớ rằng việc làm dụng quá mức bất cứ thứ gì thì cũng là không tốt, vì vậy cần chắc chắn rằng bạn tiêu thụ chỉ vừa đủ để mang lại cho mình một cơ thể khỏe mạnh.
-vì đã tách vỏ nên có thể ăn khay sau khi mở,ngoài ra có thể thêm vào smoothie,ngũ cốc,bột yến mạch hoặc trôn với salad,
-Hạt cây gai dầu có thể được xay cùng với nước để tạo ra một đồ uống có lợi cho sức khỏe thay thế sữa động vật, đây là một lựa chọn phù hợp cho những người dị ứng với đậu phộng hoặc đậu nành.
-Hoặc chúng ta có thể rang hạt gai chưa tách vỏ với đường, trẻ con sẽ rất thích món ăn vặt này.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0905227442