Gia vị ăn kiêng Mccormick-thổi bùng vị giác ( 3 vị)

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
135.000₫
-Xuất xứ: Mỹ -Gía:125k/chai -Nếu bạn bận rộn, không có thời gian để chuẩn bị những bữa ăn phù hợp với chế độ dinh dưỡng của mình, cảm thấy không đủ dinh dưỡng khi ăn những thức ăn nhanh bán sẵn ngoài...
Số lượng:
Mua ngay

-Xuất xứ: Mỹ
-Gía:125k/chai
-Nếu bạn bận rộn, không có thời gian để chuẩn bị những bữa ăn phù hợp với chế độ dinh dưỡng của mình, cảm thấy không đủ dinh dưỡng khi ăn những thức ăn nhanh bán sẵn ngoài đường. Khi đó bạn phải đối mặt với biết bao chất béo xấu không tốt cho cơ thể, cùng với đó là một lượng lớn gia vị đã được thêm vào.
-Thấu hiểu được nổi lo, McCormick, một trong những thương hiệu gia vị hàng đầu thế giới với hơn 200 loại gia vị khác nhau, đã cho ra đời một sản phẩm đó là gia vị ăn kiêng McCormick Grill đã góp phần làm cho những bữa ăn trở nên đơn giản và nhanh chóng với chất lượng dinh dưỡng không hề thua kém một sản phẩm nào trên thị trường hiện nay.
-McCormick Grill được chiết suất từ các nguồn rau củ tươi như rau thơm, gia vị khô, bột tẩm ướp, sốt thịt nướng, gia vị làm mềm thịt, bơ tỏi, gia vị chế biến hải sản, sốt thịt nướng . McCormick Grill Mates với nhiều hương vị thơm ngon độc đáo, kích thích vị giác.

-Hướng dẫn sử dụng:
-Sơ chế thịt bạn cần tẩm ướp, cắt lát vừa ăn, 
-Cho thịt vào tô, rồi sao đó chỉ cần rắc! rắc! rắc! McCormick Grill cho trải đều trên bề mặt thịt, đợi cho gia vị thấm đều khoảng 15 phút.
-Bạn có thể cho vào lò nướng để nướng trực tiếp khoảng 30 đến 45 phút

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0905227442