Đường ăn kiêng Hermesetas

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
170.000₫
Đường ăn kiêng Hermesetas Thành phần : Maltodetrins 55%, Fructofibres ® (inulin 34% và Oligofructose 8%), chất tạo ngọt (Aspartame 2%, Acesulfame –K 1%). Aspartam 2%: là chất tạo ngọt...
Số lượng:
Mua ngay

Đường ăn kiêng Hermesetas

Thành phần: Maltodetrins 55%, Fructofibres ® (inulin 34% và Oligofructose 8%), chất tạo ngọt (Aspartame 2%, Acesulfame –K 1%).

Aspartam 2%: là chất tạo ngọt nhân tạo không sinh năng lượng ( Tên hóa học E951), có độ ngọt gấp 200 lần đường thông thường, nhưng không mang nhiều năng lượng như đường thông thường.

Lợi ích:

– Làm tăng nên vị ngon cho các loại thực phẩm đặc biệt là các loại trái cây như : cam quýt. Hàm lượng calo của thực phẩm và đồ uống có thể được giảm đáng kể bằng cách thay thế đường với aspartame.

– Là sự thay thế đường thông thường chính dành cho những bệnh nhân mắc nệnh tiểu đường.

– Tuy nhiên Loại đường này dễ bị huỷ bởi nhiệt nên không được dùng cho nấu nướng (có thể thêm vào thức ăn sau khi đã chế biến). Mức an toàn để sử dụng hàng ngày là 50mg cho mỗi ký thể trọng.

Acesulfam K (1%): Là chất tạo ngọt nhân tạo không sinh năng lượng (Tên hoá học E950),ngọt gấp 200 lần đường thông thường (có vị hơi đắng đặc biệt khi dùng ở liều lượng cao)

Không giống như Aspartame, acessulfame K bền nhiệt và thậm chí trong cả điều kiện Acid hay base. Do bền với nhiệt nên  Acessulfame K dùng trong các sản phẩm nướng hoặc trong những sản phẩm cần thời hạn sử dụng lâu.

Lợi ích

– Khi đường được thay thế bằng Acesulfame-K, có thể giảm lượng calo trong thực phẩm và đồ uống.

– Hương vị ngọt ngào nhanh chóng cảm nhận được

– Thời hạn sử dụng tốt và rất ổn định ở mức bình

Liều lượng:

     – Theo thể tích: 1 thìa đường ( thường) = 1 thìa đường hermesetas.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0905227442