Đường ăn kiêng Assugrin

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
140.000₫
Thành phần: Maltodextrin, cyclamate, saccharin. Cyclammate là một chất tạo vị ngọt phổ biến, thường được sử dụng dưới dạng sodium hoặc calcium cyclamate, Các tính chât của sodium cyclamete rất ổn định, cũng rất bền...
Số lượng:
Mua ngay

Thành phần: Maltodextrin, cyclamate, saccharin.

Cyclammate là một chất tạo vị ngọt phổ biến, thường được sử dụng dưới dạng sodium hoặc calcium cyclamate, Các tính chât của sodium cyclamete rất ổn định, cũng rất bền với nhiệt, nó có thể chịu nhiệt độ cao lên đến 500 độ C mà không bị biến tính

Sodium cyclamate có vị ngọt tương tự như saccharine nhưng không kém vị hậu đắng. Khi sử đồng thời cyclamate và saccharine, cyclamate có tác dụng tương hỗ tăng thêm vị ngọt của sản phẩm

Saccharine được xem như một phát hiện quan trọng, đặc biệt với những bệnh nhận tiểu đường, Saccharine đi trực tiếp qua hệ tiêu hoá mà không bị tiêu hoá. Mặc dù saccharine không mang năng lượng, nhưng Saccharine lại có thể gây ra sựu giải phóng Insulin ở người và chuột.

Cách sử dụng: Khi dùng đục nên đục 2-3 lỗ nhỏ bằng đầu đũa để lấy đường ra không nên bóc vỏ bạc vì đường sẽ bị sẽ bị ẩm dẫn đến đường bị vón cục.
Có vị ngọt như đường mía (độ ngọt 1 thìa cà phê đường ăn kiêng = độ ngọt một thìa cà phê đường kính hoặc độ ngọt 10g đường ăn kiêng = 100g đường kính).

Tính theo trọng lượng:
– 100 g đường = 10g Assugrin Chất làm ngọt
(Assugrin Chất làm ngọt là 10x nhẹ hơn so với đường)

Theo thể tích:
– 1 muỗng đường = 1 muỗng Assugrin Chất làm ngọt
(Đường và Chất làm ngọt Assugrin có cùng một khối lượng)

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0785539795