combo trái cây sấy (Nho chilee,Táo đỏ,Mận Mỹ,Mơ thổ nhĩ kỳ,Cherry,Việt quất)

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
205.000₫
No Sugar Shop vừa cập bến các loại hạt cực tốt cho sức khỏe của mọi người,là món quà vặt nhâm nhi thoải mái cho các chị em mà không sợ béo...và đặc biệt rất tốt cho những người mắc...
Số lượng:
Mua ngay

No Sugar Shop vừa cập bến các loại hạt cực tốt cho sức khỏe của mọi người,là món quà vặt nhâm nhi thoải mái cho các chị em mà không sợ béo...và đặc biệt rất tốt cho những người mắc bệnh tim mạch và tiểu đường.
---Với các loại hạt như
👍 Hạt điều👉 -giúp tăng cường trì tuệ.rất giàu sắt và kẽm,hạt điều cũng là một nguồn tốt của magiê,giúp cải thiện trí nhớ và bảo vệ chống lại mất trí nhớ liên quan đến tuổi tác .
👍 Qủa óc chó👉 Với 16 tác dụng mà nó mang đến,đặc biệt tốt cho bệnh nhân tiểu đường tuýp 2.Cải thiện sức khỏe tim mạch và củng cố lớp màng động mạch,Ngăn ngừa sỏi mật,Bảo vệ xương, chống loãng xương,Là liều thuốc nhuận tràng tự nhiên..v...v..
👍 Hạt macca👉 :Hạt Mắc ca giàu chất xơ, hỗ trợ giảm cân và nhuận tràng,tốt cho xương và não bộ,là nguôn dinh dưỡng đặt biệt
👍 Hạt dẻ cười 👉 Hạt dẻ cười là một trong những loại hạt ngon và bổ dưỡng nhất.Gíup giảm cân,ngăn ngừa thoái hóa điểm vàng do tuổi già,tăng cường hệ miễn dịch,hạt dẻ cười chứa nhiều vitamin B6 và rất bổ máu!!!
Tất cả sẽ có trong combo:
💪 Mixed Nuts 4 loại tách vỏ,còn vỏ(óc chó đỏ,óc chó vàng,macca,hạnh nhân và điều)
💪 Mixed Nuts 4 loại (bí xanh,macca,hạnh nhân,điều)
💪 mixed trái cây khô (Nho chilee,Táo đỏ,Mận Mỹ,Mơ thổ nhĩ kỳ,Cherry,Việt quất)
-Và còn rất nhiều các loại trái cây khô,quả hạt nữa đang có tại No Sugar 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0905227442