Bơ đậu phộng 100% Richard's no add sugar

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
310.000₫
Với thành phần 100% Đậu phộng tự nhiên , không dầu cọ , không thêm đường , muối ..... Crazy Richard's đã cho ra đời dòng bơ đậu phộng cao cấp: 1. Mềm mịn , 2. Không sử dụng bất kỳ chất...
Số lượng:
Mua ngay

Với thành phần 100% Đậu phộng tự nhiên , không dầu cọ , không thêm đường , muối ..... Crazy Richard's đã cho ra đời dòng bơ đậu phộng cao cấp:
1. Mềm mịn ,
2. Không sử dụng bất kỳ chất phụ gia .
3. Không thêm đường và muối
4. Gluten free
5. 100% Nature peanut
6. Không bị đặc , hôi dầu , gắt dầu.
--------
🔸1. Sản phẩm của richard đạt được 8/10- được tổng hợp từ các Gymer ,PT nổi tiếng của mỹ về Bơ đậu phộng tốt cho gymer ,healthy diet .

🔸2 . Sản phẩm hoàn toàn khác biệt với các loại Bơ đậu phộng có trên thị trường hiện nay =>💯% Bơ đậu phộng tự nhiên mềm mịn , không thêm bất kỳ chất phụ gia khác , 2g sugar tự nhiên không ADD thêm đường và muối .

🔸3. Không bị đặc sệt do có chất dầu cọ ( Hydrogenated oil hoặc Hydrogenated vegetable oil ,Paml oil ) - thành phần không tốt cho gym và người ăn healthy diet .

🔸4. Không bị hôi dầu , hay gắt dầu khi để lâu như những loại bơ đậu phộng thông thường .

🔸5. Giá tương đối phải chăng trong hầu hết các dòng Bơ Đậu Phộng Ngon cao cấp dành cho Gymer và Healthy diet .

🔸6. Thành phần dinh dưỡng vẫn bổ sung đủ kcal , protein , và các chất béo không chuyển hóa khác cần thiết cho mỗi bữa ăn trước khi tập - có thể ăn kết hợp với các thực phẩm khác hoặc thực phẩm bổ sung .
--
Với 2 dòng có sẵn tại No Sugar Shop: đồng giá 310k/hũ
✅1 . PEANUT BUTTER CREAMY ( siêu mềm mịn ) - có thể dùng thêm vào yến mạch , thực phẩm bổ sung , các bữa ăn thông thường .
✅2 . PEANUT BUTTER CRUNCHY ( có hạt đậu phộng ) - ngon , sừng sực , mềm mịn ..
===> 2 DÒNG ĐỀU KHÔNG ADD THÊM ĐƯỜNG

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0905227442