Bia gừng Diet Bundaberg 375ml

Xuất xứ:
  Đánh giá:
45.000₫
Sản phẩm thương hiệu Bundaberg, là một thương hiệu đến từ Úc, thuộc sở hữu của gia đình.Bia Gừng Ginger beer Diet Bundaberg nổi tiếng loại đồ uống không đường được yêu thích của Úc. Nó được sản xuất bằng...
Số lượng:
Mua ngay

Sản phẩm thương hiệu Bundaberg, là một thương hiệu đến từ Úc, thuộc sở hữu của gia đình.Bia Gừng Ginger beer Diet Bundaberg nổi tiếng loại đồ uống không đường được yêu thích của Úc. Nó được sản xuất bằng phương pháp thủ công, trải qua quá trình ủ, lên men từ công thức đặc biệt của dòng họ được truyền lại từ thế hệ này sang thế hệ khác. Nó là một di sản không chỉ của riêng gia đình, mà còn là di sản của nước Úc, có tên gọi là “Bundaberg Brewed”.

-Bia Gừng Bundaberg Ginger Bể Diet thật chất là nước ngọt có gas được lên men tự nhiên, không dùng phẩm màu và hóa chất. Để có được mùi vị gừng độc đáo, nước gừng được cho lên men lên đến 4 ngày để giữ tối đa hương vị gừng từ những thành phần nguyên chất- nó còn là loại thức uống bổ dưỡng cho bạn.

- Cải thiện hệ tiêu hóa: Gừng làm tăng sản xuất nước bọt và dịch tiêu hóa trong cơ thể của bạn, vì thế giúp bạn thoát khỏi tình trạng khó tiêu.

- Chống ung thư: chiết xuất từ củ gừng có tác dụng ức chế tăng trưởng và hiệu quả tiêu diệt hàng loạt tế bào ung thư mà không ảnh hưởng tới các tế bào khỏe mạnh quanh chúng.

- Giảm cân: Đặc trưng của gừng có thể đốt cháy chất béo trong cơ thể.

- Chống say tàu xe: chống lại cảm giác đầy hơi. Nó cũng giúp chống lại các triệu chứng say tàu xe như buồn nôn, nôn và chóng mặt.

- Và đặc biệt có thể giải say rượu bia rất tốt

-Bia Gừng Bundaberg Ginger Beer sẽ gây ấn tượng ngay từ lần đầu dùng thử, vị ngọt vừa, hương vị lan tỏa, không đem đến cảm giác cay, phù hợp cho tất cả mọi lứa tuổi.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0905227442