Bánh xốp không đường Voortman bơ đậu phộng

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
180.000₫
ánh là sự hòa quyện hoàn hảo giữa các nguyên liệu từ thiên nhiên và hương vị bơ đậu phộng, khi ăn có cảm giác béo, bùi, hấp dẫn. Bánh rất mềm, xốp tạo cảm giác tan ngay trong miệng. -Bánh...
Số lượng:
Mua ngay

ánh là sự hòa quyện hoàn hảo giữa các nguyên liệu từ thiên nhiên và hương vị bơ đậu phộng, khi ăn có cảm giác béo, bùi, hấp dẫn. Bánh rất mềm, xốp tạo cảm giác tan ngay trong miệng.

-Bánh xốp ăn kiêng Voortman Cookies ra đời năm 1951, khi hai anh em người Hà Lan trẻ tuổi, William và Harry Voortman khai trương tiệm bánh đầu tiên ở Ontario, Canada. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong nghiệp làm bánh, Voortman tập trung sáng tạo ra những loại bánh chất lượng cao, sử dụng nguyên liệu tự nhiên, nhằm mang đến sản phẩm không chỉ ngon mà còn tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Năm 2004, Voortman là một trong những công ty thực phẩm đầu tiên tại Bắc Mỹ loại trừ 100% chất béo chuyển hóa (trans fat) ra khỏi sản phẩm của mình.

Bánh xốp ăn kiêng không đường Voortman Wafer

-Hàm lượng carbohydrate ít hơn bánh quy thông thường đến 30%

-Không chứa màu hay hương vị nhân tạo

-Không chứa siro bắp cao phân tử (high fructose corn syrup)

- Không chứa chất béo chuyển vị (trans fat)

 

Bánh xốp ăn kiêng Voortman đặc biệt phù hợp cho những người mắc bệnh tiểu đường, người có nguy cơ béo phì, hoặc những người lớn tuổi có tiền sử hoặc nguy cơ với các bệnh về tim mạch.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0905227442