Bánh cookie nhân chocolate chip không đường

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
110.000₫
- Hàm lượng carbohydrate ít hơn bánh quy thông thường đến 30% -Bánh xốp chứa hương liệu vani tự nhiên, không sử dụng vanillin nhân tạo -Không chứa màu hay hương vị nhân tạo -Không chứa...
Số lượng:
Mua ngay

- Hàm lượng carbohydrate ít hơn bánh quy thông thường đến 30%
 -Bánh xốp chứa hương liệu vani tự nhiên, không sử dụng vanillin nhân tạo
 -Không chứa màu hay hương vị nhân tạo
 -Không chứa siro bắp cao phân tử (high fructose corn syrup)
 -Không chứa chất béo chuyển hóa (trans fat)

Bánh xốp ăn kiêng Voortman đặc biệt phù hợp cho những người mắc bệnh tiểu đường, người có nguy cơ béo phì, hoặc những người lớn tuổi có tiền sử hoặc nguy cơ với các bệnh về tim mạch.

Chất béo chuyển hóa (trans fat) là gì?

Trans fat là loại chất béo có hại cho cơ thể, gây nên các chứng bệnh về tim mạch như tăng cholesterol, hẹp động mạch,… Đặc biệt, chất béo chuyển hóa còn tăng nguy cơ gây đột quỵ ở những người đang mắc bệnh tiểu đường.

Quy cách sản phẩm: gói 255g

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0785539795