Bánh Ăn kiêng dinh dưỡng Hapiki

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
80.000₫
- Thành phần : gạo lức mầm (gạo lức khi ủ nẩy mầm sẽ cho dinh dưỡng cao nhất), các loại đậu (đậu xanh,xích tiểu đậu đỏ, đậu nành), ý dĩ, muối biển Đề Gi (vùng biển Đề...
Số lượng:
Mua ngay

Thành phần: gạo lức mầm (gạo lức khi ủ nẩy mầm sẽ cho dinh dưỡng cao nhất), các loại đậu (đậu xanh,xích tiểu đậu đỏ, đậu nành), ý dĩ, muối biển Đề Gi (vùng biển Đề Gi cho chất lượng muối ngon nhất Việt Nam), bột rong nho (loại tảo biển nhiều dưỡng chất), đường tự nhiên (đường thô chưa tinh luyên), hạt sen lức, hạnh nhân, hạt bí, nhân hạt điều.

Đối tượng sử dụng Bánh ăn kiêng dinh dưỡng cao Hapiki:

Bánh ăn kiêng dinh dưỡng cao Hapiki thích hợp với người bệnh tiểu đường, người ăn kiêng, phụ nữ có thai, trẻ em đang tuổi lớn...

Công dụng Bánh ăn kiêng dinh dưỡng cao Hapiki: 

- Đặc biệt tốt cho dinh dưỡng của người Việt Nam (nghiên cứu dinh dưỡng theo cân bằng âm-dương của riêng người Việt) với nguyên liệu chọn lọc kỹ - canh tác và khai thác tự nhiên - KHÔNG hóa chất trong phụ gia và chất bảo quản.

-  Bánh mềm xốp, thơm ngon, có vị ngọt nhẹ tự nhiên. Có thể làm nát vụn bánh, trộn với một số thức uống tự nhiên như hỗn hợp bột ngũ cốc dinh dưỡng cao.

Cách dùng Bánh ăn kiêng dinh dưỡng cao Hapiki:

Bánh ăn kiêng dinh dưỡng cao Hapiki có thể ăn trong các bữa phụ (ăn bữa giữa) để bổ sung dinh dưỡng hàng ngày.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

0905227442